Chào bác, như bác vừa nêu, đó là các biểu hiện của mãn dục nam (để chỉ sự suy giảm hormone testosterone trong máu, dẫn đến suy giảm chức năng tình dục, rối loạn cương dương..) Khi bác dùng S_MEN “GIÚP BỔ THẬN TRÁNG DƯƠNG – GIÚP TĂNG CƯỜNG SINH LỰC CHO NAM GIỚI” sẽ hỗ trợ cải thiện vấn đề đó, bởi vì do hiệu quả tốt của các thành phần như sau:
– Cao đông trùng hạ thảo sẽ giúp cải thiện chức năng sinh lý, tăng sự ham muốn tình dục ở cả nam và nữ giới do tăng cường và bồi bổ chức năng thận nên tạo ra ham muốn này. Và cũng giúp điều hòa nội tiết tố, cải thiện tình trạng bất lực, vô sinh.
– Cao nhân sâm tăng cường sức mạnh thể chất bao gồm khả năng sinh lý.
– Cao nhục thung dung có công năng là bổ thận dương, ích tinh giúp xử lý vấn đề liệt dương.
– Cao sâm cau hổ trợ bổ thận tráng dương, làm mạnh gân cốt.
– Cao dâm dương hoắc có chứa L-Arginine là chất giúp sản xuất hormone tăng trưởng, tăng cường sinh dục, tăng sự ham muốn và các dẫn chất thuộc nhóm flavonoid có tác dụng tương đương như nội tiết tố sinh dục nam testosterone giúp ích tinh và cải thiện hiện tượng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và muộn con.
– Cao Ba kích tím với công dụng: bổ thận dương, mạnh gân xương.
Nhiều khách hàng cũng gặp tình trạng như bác, sau khi dùng đã thông tin lại kết quả rất tốt, hài lòng do đã giảm được tình trạng bị mãn dục nam và mình có thể dùng trước khi xảy ra nguy cơ bị mãn dục nam.
Cảm ơn bác và tin tưởng rằng bác sẽ sớm thông tin lại về kết quả sử dụng sản phẩm S_MEN đã giúp hổ trợ giảm tình trạng này.